Nghệ sĩSinh nhật

HAPPY BIRTHDAY CA SĨ MAI HIÊN (JUN/5)

Hôm nay là sinh nhật ngày 5 tháng 6 của ca sỹ Mai Hiên, một trong những tiếng hát dễ thương đã đến với thế giới âm nhạc tại hải ngoại có trên 30 năm. Trần Quốc Bảo biết tên chị từ hồi chị hát cho Trung Tâm Huấn Luyện Quang Trung năm 1969 cùng với Dạ Hương, Thu Lan… lúc đó tên của Mai Hiên đi hát là Xuân Hương. Ngoài ra, Mai Hiên còn đi hát ở phòng trà Melody đường Tổng Đốc Phương và Hương Cỏ May những năm 1970-1971.

Sau 75, TQB ở lại Sài Gòn đến 5 năm sau mới vượt biển Khi đến Quận Cam, thời gian 81-82, chỉ có vài nơi mở phòng trà, rong số hiếm hồi đó, quán cà phê Lan của nhạc sĩ Khánh và bà vợ tên Hằng, mỗi đêm có vài ca sĩ trẻ lên hát, Tôi nhớ hồi đó coi Như Mai và Ngọc Lan xuất hiện thường xuyên, thành phần nhạc sĩ có Quốc Sĩ, Anh Tài… Và dĩ nhiên không thể thiếu chủ nhân là anh Khánh. Lúc ấy, Mai Hiên từ đảo Galang (Nam Dương) đến Florida tháng 3 năm 1980, Ở đó chỉ vài tháng, nàng cùng gia đình bỏ về vùng nắng ấm Cali và sau đó Mai Hiên cộng tác ở quán Lan một thời gian mãi cho đến khi cô đi lấy chồng thì mới xin nghỉ hát.

Hôm nay là sinh nhật thứ 35 của Mai Hiên, Trần Quốc Bảo, xin chúc người đẹp gặt hái thêm nhiều thành công Trong những ngày tới Happy Birthday một lần nữa nhé.

TQB và Duy Thành

Jun/5/2021

Bảo Quốc

Bảo Quốc (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1949) là một diễn viên hài kịch và cải lương của miền Nam Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button