Thời trangTin tức

Trúc Diễm thanh lý đồ hiệu trước khi định cư Mỹ

Hoa hậu Trúc Diễm thanh lý túi, phụ kiện, giày với giá hàng chục triệu đồng, trước khi sang Mỹ định cư vào cuối tháng 6.

Trúc Diễm thanh lý tủ đồ hàng hiệu Dior, Chanel,… vì không mang hết sang Mỹ được. Cô bán lại những túi đẹp, kết hợp được đa dạng trang phục. Như chiếc túi Lady Dior màu hồng, làm từ da bê được hoa hậu hạ giá còn 50 triệu đồng, so với giá gốc hơn 90 triệu đồng.

Mẫu túi da bóng kinh điển của Chanel còn mới 90%, được Trúc Diễm thanh lý với giá 60 triệu đồng, giảm gần một nửa so với giá gốc. Vì thế, túi nhanh chóng được mua lại.
Mẫu túi da bóng kinh điển của Chanel còn mới 90%, được Trúc Diễm sang tay với giá 60 triệu đồng, giảm gần một nửa so với giá gốc. Vì thế, túi nhanh chóng tìm được chủ nhân mới.
Túi Chanel trắng phiên bản giới hạn có đính kim sa, được hoa hậu bán với giá 48 triệu đồng.
Túi Chanel trắng phiên bản giới hạn có đính kim sa, được cô niêm yết giá chỉ 48 triệu đồng.
Ngoài ra, cô còn một chiếc túi LV đính kim sa màu tím, hiện đã không còn bán trên thị trường. Cô bán lại với giá 35 triệu đồng.
Một chiếc túi LV đính kim sa màu tím, hiện đã không còn bán trên thị trường được Trúc Diễm để giá 35 triệu đồng.
Các chiếc túi, phụ kiện được Trúc Diễm cất giữ cẩn thận trong một căn phòng riêng. Cùng với tính cẩn thận sử dụng của cô, các món
Bộ sưu tập túi, phụ kiện được Trúc Diễm cất giữ cẩn thận trong một căn phòng riêng. Cùng với tính cẩn thận sử dụng của cô, các món đồ này còn mới, giữ được phom dáng nên được mọi người tin tưởng mua lại.
Cô còn thanh lý những mẫu giày nữ tính của Dior. Do mang không vừa, Trúc Diễm nhượng lại với giá 12 triệu đồng.
Hoa hậu Thời trang tại Miss Earth 2007 còn thanh lý những mẫu giày nữ tính của Dior. Do mang không vừa, Trúc Diễm bán đôi giày trong hình khoảng 12 triệu đồng.
Đôi giày Fendi mới hoàn toàn trị giá 10 triệu đồng.
Đôi giày Fendi mới hoàn toàn trị giá 10 triệu đồng.
Cô trưng bày nhiều mẫu kính có giá dưới 10 triệu đồng. Kính mát Dior cẩn đá quý ở gọng được bán với giá 7 triệu.
Người đẹp trưng bày nhiều mẫu kính có giá dưới 10 triệu đồng. Kính mát Dior cẩn đá quý ở gọng được bán với giá 7 triệu.
Trúc Diễm bán hai kính mát thời thượng có giá 7 triệu đến từ hãng Miu Miu - một thương hiệu trực thuộc Prada, chuyên về phụ kiện. Một cái có hình dạng mắt mèo cá tính, cái kính còn lại mang phong cách nữ tính với gọng đen ánh kim.
Từ tiền bán đồ cá nhân, hoa hậu còn ủng hộ 35 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ Việt Nam.
Vào cuối tháng 6, Trúc Diễm sẽ lên đường sang Mỹ định cư. Riêng ông xã của cô - John Từ sẽ hoàn tất sắp xếp công việc và lên
Vào cuối tháng 6, Trúc Diễm sẽ lên đường sang Mỹ định cư. Riêng ông xã của cô – John Từ – sẽ sắp xếp công việc và bay sang sau. Khi sang Mỹ, Trúc Diễm sẽ tập trung phát triển mảng thời trang, chăm sản xuất video và hình ảnh giúp kết nối khán giả Việt. “Tuy không nói trước được gì nhiều, tôi cố gắng đi về giữa hai nơi để thăm gia đình và có thể tham gia các hoạt động showbiz phù hợp. Mong khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ Trúc Diễm”, người đẹp cho hay.

Anh Tuấn

Bảo Quốc

Bảo Quốc (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1949) là một diễn viên hài kịch và cải lương của miền Nam Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button