Nghệ sĩVideo

Ca sĩ bị ung thư nhận nút vàng tại America’s Got Talent

Nữ ca sĩ Nightbirde nhận nút vàng từ giám khảo Simon Cowell nhờ ca khúc “It’s OK”, kể về một năm cô chiến đấu bệnh ung thư.

Trong tập phát ngày 9/6, thí sinh Jane (nghệ danh Nightbirde), 30 tuổi, đến từ Ohio,nói trên sân khấu: “Lần gần nhất đi khám, tôi bị chẩn đoán có khối u ở phổi, gan và cột sống. Tôi muốn mọi người biết cuộc sống còn nhiều điều tích cực, mặc cho những tin dữ liên tục xảy đến”.

Ca sĩ biểu diễn It’s OK do chính cô sáng tác, viết về quá trình điều trị ung thư của bản thân trong suốt năm qua. Ca khúc truyền thông điệp khuyến khích mọi người không nản lòng khi gặp khó khăn trong cuộc sống. “Mọi chuyện vẫn ổn kể cả khi bạn thất bại”, cô hát.

Các giám khảo và khán giả hào hứng với phần trình diễn. Toàn bộ khán phòng đứng lên vỗ tay tán thưởng. Nữ diễn viên Sofía Vergara lau nước mắt vì không kìm chế được cảm xúc. Nhà sản xuất Simon Cowell khen Nightbirde có giọng hát tuyệt vời, bấm nút vàng, không cần đợi kết quả từ những người khác. Tại mỗi mùa America’s Got Talent, mỗi giám khảo được bấm nút vàng một lần để trao quyền đặc cách cho thí sinh vào vòng tiếp theo.

America’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng tại Mỹ được phát trên kênh NBC, thuộc thương hiệu cùng tên của Simon Cowell. Mùa 16 bắt đầu phát sóng từ tối 1/6 (giờ Mỹ) với sự trở lại của bốn giám khảo Howie Mandel, Heidi Klum, Sofía Vergara và Simon Cowell. Diễn viên hài Terry Crews tiếp tục dẫn chương trình. Năm ngoái, America’s Got Talent là chương trình truyền hình ăn khách nhất mùa hè tại Mỹ.

Bảo Quốc

Bảo Quốc (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1949) là một diễn viên hài kịch và cải lương của miền Nam Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button