HAPPY BIRTHDAY CA SĨ TÂN HY KHÁNH (29/7)

Hôm nay là ngày sinh nhật 29/7 của ca sĩ trẻ Tân Hy Khánh. Trần Quốc Bảo còn nhớ gặp em lần đầu tiên tại vũ trường Bleu từ cuối năm 2013. Lúc đó Jay chưa có nghệ danh Tân Hy Khánh nhưng khi em xuất hiện trên sân khấu Bleu mỗi đêm thứ năm đã mang vóc dáng của một ca sỹ chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 năm, Tân Hy Khánh đã bước lên một chỗ đứng mà nhiều ca sỹ trẻ rất mơ ước, Đó là ra mắt album và trình diễn ở Việt Nam. Cả hai điều này đều được Tân Hy Khánh thực hiện vào cuối năm 2016.
Tân Hy Khánh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Từ nhỏ, Tân Hy Khánh đã bộc lộ đam mê về ca hát của mình khi tham gia rất nhiều những cuộc thi lớn nhỏ của trường, Quận và Thành phố. Năm 2006, Tân Hy Khánh và nhóm nhạc của mình đã đạt giải Nhất cuộc thi Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con được tổ chức tại công viên nước Đầm Sen. Tuy nhiên, khác với các ca sĩ cùng thời với mình như : Bạch Công Khanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Võ Hạ Trâm…, Tân Hy Khánh bất ngờ tạm ngưng con đường âm nhạc của mình để theo đuổi công việc học tập tại Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Hoa Kỳ, đầu năm 2015, Tân Hy Khánh đã đoạt giải “Thí Sinh Phong Cách” trong một cuộc thi ca hát tại hải ngoại. Từ đây, Tân Hy Khánh bắt đầu tham gia ca hát tại hải ngoại , biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc lớn , phục vụ khán giả kiều bào ở khắp nơi tại Hoa Kỳ . Cuối năm 2015, Tân Hy Khánh tiếp tục đoạt giải “Nam Vương Tài Năng Thế Giới Người Việt” do một trung tâm ca nhạc lớn tại hải ngoại. - Hiện tại, Tân Hy Khánh vừa là ca sĩ , vừa làm quản lý cho chuỗi hệ thống mỹ phẩm Shiseido, Cle de peau, The History of Whoo, Ohui…và làm Marketing cho nhãn hàng Hồng Sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang.
Tháng 11/2016, Tân Hy Khánh cho ra mắt Album đầu tay của mình với tựa đề “Tân Hy Khánh’s Love Stories NẾU CÓ MỘT KHOẢNG CÁCH” tuyển tập những ca khúc ballad trữ tình, da diết với 10 ca khúc là 10 cung bậc cảm xúc khác nhau đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Album với những bản tình ca khi ngọt ngào, lúc day dứt với chất nhạc bay bổng nhẹ nhàng, đầy chất tự sự qua giọng hát trầm ấm và tình cảm của Tân Hy Khánh như đang kể câu chuyện tình của mình qua âm nhạc.
Tháng 12/2016, Tân Hy Khánh trở về Việt Nam và ra mắt MV đầu tay của mình. Và đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Tân Hy Khánh.
Một lần nữa nhân sinh nhật của em trai THK (29/7), anh Chúc em một birthday vạn điều như ý và Tiếng hát của Tân Hy Khánh sẽ còn bay cao bay xa bay mãi trên con đường sự nghiệp trong những ngày tháng tới nhé.
TQB
(29/7/2021)
Đăng bởi : Quốc Bảo | 07:08 3/08/2021
THÔNG TIN