HAPPY BIRTHDAY BẢO TRUNG TỨC CA NHẠC SĨ TONY Q NGUYỄN (24/7)
HAPPY BIRTHDAY BẢO TRUNG TỨC CA NHẠC SĨ TONY Q NGUYỄN (24/7)
Hôm nay là ngày sinh nhật 24 tháng 7 của ca nhạc sĩ Tony Q. Nguyễn, một người bạn rất thân thiết của nhiều người tại quận Cam nhiều năm qua. TQB có một thời gian dài làm việc chung với Tony tại đài truyền hình VHN. Trước đó, Tony đã từng làm việc nhiều năm trong ngành giải trí truyền thông truyền hình của nhiều đài truyền hình lớn hàng đầu tại Hoa kỳ trong những chức vụ quan trọng như: Director of Network Operations (Giám đốc Điều hành) của đài Game Show Networks của Hãng phim Sony Pictures Entertainment, VP of Networks Operations & Engineering (Phó giám đốc kỹ thuật và điều hành của đài Playboy Entertainment Group), Chief Technology Officer (Tổng giám đốc Kỹ Thuật) của Advanced Digital Services là một trong những hãng ráp nối (edit) phim lớn nhất của Hollywood, President of Society of Satellite Professionals International Southern California Chapter (Chủ tịch Hội Liên Hiệp Chuyên gia Vệ Tinh Quốc Tế của miền Nam Cali). Tuy là một người có rất nhiều kinh nghiệm về khoa học kỹ thuật và rất thành đạt trong ngành truyền thông truyền hình của thị trường Hoa Kỳ nhưng Tony là một người rất khiêm tốn, giản dị và dễ mến… Anh lúc nào cũng niềm nở với mọi người với một nụ cười thân thiện vá lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần đến anh. Ngoài sự thành đạt trong nghiệp vụ chuyên môn, Tony còn là một người chồng và người cha rất mẫu mực trong gia đình.
Ngoài sự thành công trong lãnh vực chuyên môn trong ngành truyền hình của Hoa Kỳ và sự chuyên tâm chăm sóc vợ con trong gia đình một cách chu đáo. Tony còn là một tài năng trong lãnh vực văn nghệ. Đã có nhiều show, khán giả vừa được nghe Tony đánh đàn keyboard, guitar và hát nhạc trữ tình của Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An v.v.. rất khá. Được biết, thỉnh thoảng anh cũng tham gia trong những chương trình ca nhạc gây quỹ giúp đỡ các trẻ em tàn tật mồ côi tại Việt Nam hoặc những chương trình ca nhạc tại địa phương với tên là Bảo Trung.
Năm 2017, vợ chồng Tony cùng các con rời cali về tiểu bang South Carolina mở nhà hàng lấy tên Lemongrass Kitchen rất thành công, sau đó hai người lại khuếch trương thêm một căn nhà hàng khác gần đó với số lượng khách cũng rất đông đảo.
Hôm nay sinh nhật Tony, 24/7/2021, TQB ghi vài giòng để luôn nhớ về nhau cũng như gửi đến bạn mình những lời chúc yêu thương ngọt ngào nhất trong ngày birthday đáng nhớ nhất cuộc đời.
24/7/2021
HIẾU BÙI
TQB
TUYẾT PHẠM
Đăng bởi : Quốc Bảo | 04:08 2/08/2021
THÔNG TIN